Liệu các cầu thủ trẻ có tạo ra ảnh hưởng? Đó luôn là một trong những câu hỏi quan trọng nhất đối với một bản nháp giả tưởng, bởi vì thường có những người ngủ gật, những người chơi trung bình và những người bán thân hoàn chỉnh. Năm ngoái, những cầu thủ tấn công tiềm năng hàng đầu là J.J. Arrington, Braylon Edwards và Mike Williams. Không ai trong số họ kết thúc có loại mùa đảm bảo một lựa chọn dự thảo cao, điều này chắc chắn phải ghi nhớ trong tâm trí bạn trong năm nay.

Hệ thống xếp hạng

*****: Người chơi cuối cùng. Họ có tiềm năng lọt vào top 5 ở vị trí của họ trong toàn bộ NFL năm nay, cũng như vô địch Pro Bowl, hoặc được mệnh danh là tân binh tấn công của năm.

****: Chắc chắn sẽ là người khởi đầu cho  man utd vs psg đội của họ, và sẽ thể hiện như giữa một người chơi NFL trung bình và người chơi cuối cùng.

***: Sẽ là một người có phong độ trung bình, bởi vì họ không chơi ở đội bóng vĩ đại nhất thế giới, hoặc sẽ cần một thời gian để phát triển.

**: Họ có thể tiếp quản với tư cách là người bắt đầu trong nửa mùa giải. Nhìn chung, chúng thực sự sẽ không tạo ra nhiều ảnh hưởng.

*: Họ sẽ thấy thời gian chơi bị hạn chế hoặc sẽ không hoạt động đủ tốt để đưa ra bất kỳ thứ gì xứng đáng là một điểm tưởng tượng.

Tiền vệ

Trước hết, hãy biết rằng quá khó để dự đoán liệu một tiền vệ có khả năng làm tốt cho đội của bạn hay không. Nhiều lần hơn không, một tiền vệ tân binh hoặc có năm đầu tiên trung bình ở mức tốt nhất trong việc tìm hiểu hệ thống, hoặc họ ngồi sau hậu vệ cánh bắt đầu trong hầu hết năm. Một lưu ý của lời khuyên: không nên sử dụng một tiền vệ tân binh trong vòng mười vòng đầu tiên của dự thảo: nó sẽ không có giá trị.

Thống kê quan trọng của QB: 27 tiền vệ không phải tân binh ném xa hơn Kyle Orton, người dẫn đầu tân binh QB với 1.869 thước vào năm ngoái.

Vince Young, Tennessee Titans ***

Titans vừa phát hành Steve McNair, thu hẹp sự cạnh tranh với Volek và Young. Young sẽ không ngồi cả mùa giải, nhưng khi anh ấy tham gia, anh ấy sẽ phải học rằng anh ấy không thể chạy tự do như hồi học đại học. Anh ấy là người có tiềm năng nhất trong năm nay trong số các hậu vệ tân binh.

Matt Leinart, Hồng y giáo chủ Arizona **

Kurt Warner sẽ là người của Cardinals, và thời gian thi đấu của Leinart có thể kết thúc như những gì mà Eli Manning đã thấy hai năm trước dưới thời Giants. Anh ấy sẽ không làm gì tốt cho bạn cho đến cuối mùa giải.

Jay Cutler, Denver Broncos *

Với việc Jake Plummer sắp kết thúc một năm sự nghiệp, Cutler thậm chí sẽ không được ra sân thi đấu. Thậm chí đừng nghĩ đến việc dùng Cutler, bởi vì nó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Chạy lại

Thống kê quan trọng cho RB’s: 12 lần chạy lùi đã hoàn thành trước Carnell Williams, tay đua hàng đầu trong số các tân binh năm ngoái.

Reggie Bush, New Orleans Saints ***

Categories: Business